Bạn muốn đặt pizza giá rẻ, khuyến mãi mà chất lượng ngon ở Hà Nội

Bạn muốn đặt pizza giá rẻ, khuyến mãi mà chất lượng ngon ở Hà Nội

Có lẽ câu hỏi mà nhiều người hay đặt ra là pizza giá rẻ, khuyến mãi nhiều thì không biết có ngon không? Vì nhiều người vẫn hay có suy nghĩ tiền nào của đấy. Hiểu được điều này, iPizza luôn cam kết về chất lượng trên mỗi chiếc bánh bán ra. Với chúng tôi lợi nhuận chỉ là thứ yếu, quan trọng nhất vẫn là sự hài lòng, niềm tin của khách hàng với thương hiệu iPizza.

Được thành lập từ năm 2011. Trải qua gần 8 năm phát triển, càng ngày thương hiệu iPizza càng vững chắc trong lòng người yêu Pizza ngon. Với các bạn đầu bếp có tay nghề, nguồn thực phẩm nhập khẩu cao cấp, dịch vụ bán hàng, vận chuyển chuyên nghiệp. Đến nay đã có hàng trăm nghìn chiếc bánh pizza đã được phục vụ khắp mọi nơi ở Hà Nội. Với phương châm đặt khách hàng lên trên hết, càng ngày iPizza càng chiếm được sự tin yêu của khách hàng khắp mọi nơi.

Dù hiện nay tại iPizza đang có rất nhiều các chương trình khuyến mãi, tặng quà, tặng coca. Mỗi chiếc bánh được bán ra có giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Nhưng iPizza đảm bảo chất lượng bánh là không đổi. Nhận được các ý kiến góp ý của khách hàng, càng ngày iPizza càng hoàn thiện hơn để xứng với niềm tin yêu của khách hàng đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua.

Vào năm 2016, tại diễn đàn ẩm thực do Vietculture tổ chức, iPizza đã vinh dự là một trong những thương hiệu được đánh giá cao do các thực khách sành điệu bình chọn. Để có được vinh dự này iPizza đã vượt qua các thương hiệu lớn khác cả về khâu nhập thực phẩm, chế biến cũng như cung cách phục vụ khách hàng. Chiếm được niềm tin yêu của khách hàng đã khó, mà giữ được thì lại càng là điều khó hơn. Nhận thức rõ ràng và đầy đủ về điều này nên tại iPizza chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho quý khách những bữa ăn ngon, những dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Để tham khảo các chương trình khuyến mại quý khách có thể vào trang chủ hoặc tham khảo tại: pizza khuyến mãi cả tuần

Để tham khảo thực đơn quý khách tham khảo thêm tại đây: Thực đơn iPizza