Cách làm cá lóc kho tộ pizza thơm ngon

iPizza.vn Đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi mua 1 tặng 1 giao bánh tận nhà hà nội
iPizza.vn Đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi mua 1 tặng 1 giao bánh tận nhà hà nội

Cách làm cá lóc kho tộ

Chào các bạn, hôm nay pizza gia re lại tiếp tục giới thiệu với các bạn một món ăn vô cùng ngon các bạn nhé. Đó chính là món cá lóc kho tộ. Những ngày này có món cá lóc kho tộ ăn cùng cơm trắng thì thật là tuyệt vời có phải không? cá Viper là một món ăn phổ biến và phổ biến, ngày lạnh có một bát nóng của gạo trắng ăn với cá lóc om, nấu chín rau xanh cùng pizza khuyen mai với giọt nước mắm đó là rất tốt.
ho ho ca LỘC

Nguyên liệu làm món cá lóc kho tộ

cá lóc 800g (mua cá đến 1 kg dạ dày gà gà nó sẽ là tốt hơn không để mua chiên)
209 g chất béo hoặc thịt ba chỉ
Lá 4-3 chi nhánh
Chili 3-4 chỉ pizza ngon
1/3 ớt đỏ và xanh lá cây ớt 1/2
Chi nhánh bloodroot, gừng
Gia vị: nước mắm, đường, tiêu, bột ngọt, bơ, màu nước

Các bước làm món cá lóc kho tộ

1 – gừng tươi và gừng băm nhỏ; Gọt vỏ và cắt thành từng miếng; cuống lá thư ớt và để cho nó một mình; xắt nhỏ ớt chuông; hành lá.

2 – Lấy cá rắn với muối và một vài lát gừng để làm cho cá và săn hơn. Sau đó cắt và ướp cá, hạt tiêu, đường và màu nước trong vòng khoảng nửa giờ.

3 – Thịt hoặc thịt mỡ ba lát mỏng và chiên mặt dài của ngọn lửa.

ipizza.vn đặt bánh pizza ngon pizza giá rẻ pizza khuyến mãi mua 1 tặng 1
ipizza.vn đặt bánh pizza ngon pizza giá rẻ pizza khuyến mãi mua 1 tặng 1

4 – Đặt một miếng riềng ở dưới cùng của nồi, và sau đó ba lớp thịt, cá, ớt. Sau đó, nước được thêm vào cá và đun sôi. Nếu bạn thấy sôi nước, bạn sẽ cảm nhận được hương vị và tiếp tục nấu cho đến khi cá trong nồi vàng xinh đẹp và nước bên cạnh bếp, rắc một ít lá xắt nhỏ và sử dụng nhiệt.

Tôi hy vọng bạn có học tập thú vị để nấu ăn và đừng quên tìm kiếm những cách khác để giữ cho món ăn ngon ngon khác mỗi ngày ẩn nhé. Hoặc bạn đặt pizza giao tận nhà tại hà nội với số hotline không đổi 02438474992 và hưởng ưu đãi từ pizza khuyen mai ngay thu 4 các bạn nhé.