Cách làm món khoai sọ thơm ngon

Cách làm món khoai sọ thơm ngon

Chào các bạn, hôm nay pizza khuyen mai lại cùng các bạn vào bếp. Để làm món khoai sọ thơm ngon cùng cả nhà trong những ngày mưa gió. Các món ăn ngon của thịt lợn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu làm thế nào để làm cho ba  khoai môn khogo chỉ thịt. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích Taro thịt đây Bùi Bùi, ngon.

nguyên liệu cho các món thịt khoai sọ cùng pizza gia re:

Thịt là 350g ngon
Taro: 250 g
2 cánh
1 củ hành tây xắt nhỏ
Gia vị: nước mắm, muối, đường, dầu hào, hạt tiêu.

iPizza.vn Đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi mua 1 tặng 1 giao tận nhà hà nội
iPizza.vn Đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi mua 1 tặng 1 giao tận nhà hà nội

Hướng dẫn làm món khoai sọ

Bước 1: Đun sôi thịt trong một thời gian ngắn và loại bỏ thịt. Nếu bạn thích thịt màu vàng, bạn có thể đi xe lửa sang một bên. Sau đó cắt để ngon tiêu thụ. Ướp thịt với nước mắm, một chút đường, nước mắm, hành tây và hoa cho 20 phút để được hấp thụ.

Bước 2: Tháo da, rửa sạch. Nếu hành tây được cắt thành bốn mảnh để ăn, khi hành tây được giảm đi một nửa.

đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi mua 1 tặng 1 cả tuần
đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi mua 1 tặng 1 cả tuần

Bước 3: Đun nóng chảo, thêm bơ và đặt thịt trên đảo với khoai môn, nhập nước xâm lấn trên khuôn mặt của mình. đun sôi đầu tiên với lửa lớn đến sôi, sau đó giảm nhiệt để đun sôi không cho đến khi thịt và khoai tây được nấu chín mềm, lưu trữ nó một lần nữa trong nhà bếp, thêm một chút hạt tiêu.

Chỉ ba khoai tây cá ngừ. Bạn đã làm xong món khoai sọ. Nếu muốn đặt pizza giao tận nhàpizza khuyến mại ngày chủ nhật bạn hãy gọi tới ipizza nhé. số điện thoại hotline 02438474992 các bạn nhé.