ipizza pizza ngon giá rẻ khuyến mại mua 1 tặng 1 Ba Đình Hà Nội

Pizza ngon giá rẻ khuyến mại mua 1 tặng 1 quận ba đình hà nội

Pizza ngon giá rẻ khuyến mại mua 1 tặng 1 quận ba đình hà nội

 

Tại iPizza, những chiếc bánh thơm ngon được làm ra hằng ngày và được khách hàng yêu thích ngày một nhiều. Bởi bí quyết của chiếc bánh pizza ngon ở chỗ bạt bánh phải tươi, được nhào trộn, cán hoàn toàn bằng phương pháp thủ công khi nướng thì nở xốp và giòn, không được chai, cứng. 
Những chiếc pizza được làm bằng phương pháp thủ công truyền thống tạo nên hương vị đậm đà bản sắc nước Ý.

ipizza pizza ngon giá rẻ khuyến mại mua 1 tặng 1

Chương trình MUA 1 TẶNG 1 được áp dụng cả tuần cho khách hàng thỏa thích thưởng thức pizza nhé. Hãy cầm điện thoại và call đặt bánh ngay thôi nào. (04)38.474992

 

Những chiếc pizza tuyệt vời nhất, thơm ngon nhất ở Hà Nội chỉ có tại iPizza.vn. Nếu bạn muốn thay đồi hương vị một bữa ăn với món ăn Ý hãy gọi tới iPizza.vn, những chiếc pizza tuyệt vời sẽ tới nhà bạn rất đúng giờ.IPizza.vn tại 87 Nguyễn Khang – Cầu Giấy Hà Nội là sự lựa chọn của nhiều thực khách nghiền pizza. Nếu bạn lần đầu thưởng thức pizza hay bạn chưa tìm được một quán pizza nào ưng ý hãy đến iPizza.vn. Bạn sẽ gật đầu hài lòng ngay sau bữa ăn của mình.

Nguồn nguyên liệu tươi ngon, được làm theo phong cách truyền thống Italia cùng các đầu bếp chuyên nghiệp đảm bảo bữa ăn thực sự bạn mong chờ sẽ tới. (tham khảo)

iPizza.vn còn có chính sách miễn phí vận chuyển 5km đầu. Nếu bạn muốn thưởng thức pizza ngay tại nhà thì đây là điều rất hấp dẫn nhé.

iPizza.vn – 62/87 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội 

Tổng đài (04)38.474992 hoặc dễ nhớ hơn, chỉ cần bạn cầm điện thoại lên và bấm chính xác theo dãy sau: (04)38ipizza là có thể đặt ngay những chiếc pizza ngon miệng cho cả nhà.

http://ipizza.vn/

http://facebook.com/ipizza.vn

pizza tô hiệu, pizza trần quốc hoàn, pizza nghĩa tân, pizza nghĩa đô, pizza bái ân, pizza lạc long quân, pizza bưởi, pizza thụy khuê, pizza hoàng hoa thám, pizza ba đình, pizza ngọc hà, pizza tam đa, pizza văn cao, pizza liễu giai, pizza đào tấn, pizza đường bưởi, pizza kim mã, pizza ngọc khánh, pizza thành công, pizza đội cấn, pizza tây sơn, pizza nguyễn thái học, pizza giang văn minh, pizza vạn phúc, pizza vạn bảo, pizza cống vị, pizza vĩnh phúc, pizza đội nhân, pizza quần ngựa, pizza đốc ngữ, pizza dốc đốc ngữ,

Bài viết khác