Pizza ngon giá rẻ tại Thanh Xuân Hà Nội - Khuyến mại mua 1 tặng 1

Pizza ngon giá rẻ ở Thanh Xuân - Hà Nội

Pizza Thanh Xuân Hà Nội - Giá rẻ, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng, định lượng trên mỗi sản phẩm làm ra.

 

Nếu bạn đang ở Thanh Xuân và muốn tìm một cửa hàng pizza ngon, giá rẻ, uy tín tại Thanh Xuân, hãy gọi cho chúng tôi - iPizza.vn - (04)38474992 chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý Khách hàng. Với thương hiệu được xây dựng uy tín lâu năm, Chúng tôi đảm bảo với Khách hàng về chất lượng bánh, thời gian giao hàng và tác phong phục vụ. Tất cả mọi chiếc bánh pizza khi ra khỏi cửa hàng đến với tay khách hàng đều phải qua các khâu kiểm tra ngặt nghèo. Hơn nữa iPizza.vn còn có chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 hàng ngày như lời tri ân dành cho khách hàng đã tin tưởng và yêu mến iPizza (tham khảo chương trình khuyến mại). Dù là bánh khuyến mại nhưng chất lượng bánh, định lượng phomai vẫn không hề thay đổi nên quý khách có thể thoải mái thưởng thức những chiếc pizza của chúng tôi.


ipizza.vn pizza khuyến mại

 

iPizza.vn giao bánh miễn phí 5km từ Nguyễn Khang. Ngoài ra iPizza.vn còn nhận các đơn hàng từ Ngã tư sở, pizza thanh xuân, pizza ngã tư sở, pizza khương trung, pizza khương đình, pizza khương hạ, pizza thượng đình, pizza hạ đình, pizza nguyễn trãi, pizza nguyễn quý đức, pizza trường chinh, pizza nguyễn ngọc nại, pizza nguyễn tuân, pizza lương thế vinh, pizza vũ trọng phụng, pizza nhân hòa, pizza hoàng văn thái, pizza kim giang, pizza triều khúc, pizza trung văn, pizza văn quán, pizza khương định, pizza lê trọng tấn ... Hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi ngay để thưởng thức những chiếc pizza còn nóng hổi.


Bài viết khác