Đặt bánh pizza Quận Đống Đa Hà Nội

Đặt bánh pizza quận Đống Đa Hà Nội

Pizza Quận Đống Đa

Nếu bạn ở Đống Đa và muốn gọi Pizza, Mỳ Ý giao tận nhà hay phục vụ cho các dịp liên hoan, hội nghị. Hãy gọi ngay cho iPizza. Với vị trí có tầm bao quát lớn nằm tại phố Nguyễn Khang ngay sát đường Láng. iPizza có thể phục vụ một cách nhanh chóng tất cả các địa chỉ khu vực Quận Đống Đa. Chỉ ít phút sau khi đặt bánh là bạn có thể được nhận bánh và hoàn toàn miễn phí vận chuyển. Các khu vực như Láng Thượng, Láng Hạ, Giảng Võ Nguyễn Chí Thanh. Cát Linh Tôn Đức Thắng Khâm Thiên. Núi Trúc. Kim Liên Nam Đồng, Tây Sơn. Quốc Tử Giám, Thổ Quan, Văn Chương… iPizza đều giao tận nhà và hoàn toàn miễn phí. Với địa chỉ bao quát cả 3 Quận là Pizza Cầu Giấy, Pizza Thanh Xuân và Pizza Đống Đa. Chỉ ít phút sau khi đặt hàng là Quý Khách đã nhận được bánh.

Các phố tại Quận Đống Đa có thể giao Pizza tận nhà miễn phí

Ngoài các con phố trên, iPizza còn giao tận nhà ở các phố thuộc Quận Đống Đa như Hào Nam, Đê La Thành, Chùa Bộc,, Chùa Láng, Núi Trúc. Kể cả các khu vực thuộc Thái Hà, Thái Thịnh, hay Yên Lãng Hoàng Cầu chỉ cần Quý Khách gọi là chỉ ít phút iPizza sẽ giao bánh tới nơi.

Hơn nữa, ngoài khoảng cách giao bánh được tối ưu cho khu vực quận Đống Đa, iPizza còn có các thiết bị giao hàng chuyên dụng đảm bảo giữ bánh vẫn còn nóng và thơm ngậy khi đến tay Quý Khách.

Hãy Gọi ngay đến iPizza để thấy sự khác biệt. (024)38.474992

Để tham khảo thêm về các chương trình Khuyến Mại. Click Pizza Khuyến mại

Tham khảo thực đơn iPizza: Thực Đơn Pizza

Pizza khuyến mãi ngày thứ 2

Pizza khuyến mãi ngày thứ 3

Pizza khuyến mãi ngày thứ 4

Pizza khuyến mãi ngày thứ 5

Pizza khuyến mãi ngày thứ 6

Pizza khuyến mãi ngày thứ 7

Pizza khuyến mãi ngày chủ nhật