Đặt pizza khuyến mãi mua 1 tặng 1 ở đâu?

Đặt pizza khuyến mãi mua 1 tặng 1 ở đâu?

Pizza khuyến mãi mua 1 tặng 1

Những ngày mưa gió hay nắng nóng. Nếu bạn không muốn ra ngoài mà vẫn muốn có một bữa ăn thật ngon được phục vụ chu đáo tại nhà. Có lẽ iPizza là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho iPizza là sau ít phút bạn sẽ được thưởng thức những chiếc bánh pizza ngon lành thơm phức mà không cần phải ra khỏi nhà. Hay những dịp liên hoan sinh nhật hội nghị, iPizza luôn sẵn sàng phục vụ với các chương trình khuyến mãi khủng như pizza giá rẻ mua 1 tặng 1 suốt cả tuần. Tặng coca miễn phí cho hóa đơn từ 200k trở lên hay chiết khấu % cho các khách hàng quen thuộc. Chính những khuyến mãi khủng này càng làm cho các khách hàng trở nên gắn bó hơn với iPizza.

Với mức giá chỉ 140k bạn sẽ được 2 bánh cỡ vừa 24cm. Khuyến mãi sẽ tăng dần lên  vào cuối tuần. Ngoài ra iPizza còn có 4 loại combo cho khách hàng thoải mái chọn lựa. Sẽ không bao giờ làm khách hàng phải thất vọng là lời cam kết từ iPizza.

Chất lượng bánh pizza khuyến mãi mua 1 tặng 1

Nếu bạn còn e ngại về chất lượng pizza khuyến mãi. Chúng tôi đảm bảo rằng chất lượng bánh bán ra tại iPizza là đồng nhất. Dù bánh khuyến mãi mua 1 tặng 1 hay bán lẻ chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Đảm bảo đúng lượng nhân bánh, bột bánh, lượng cheese trên mỗi chiếc bánh được bán ra.

Hiện nay có rất nhiều các hãng pizza cũng khuyến mãi mua 1 tặng 1 với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên với cùng cỡ bánh, cùng lượng nhân và cheese phô mai. iPizza cam kết mức giá của chúng tôi là hợp lý nhất. Chất lượng của iPizza được đảm bảo bằng uy tín nhiều năm của cửa hàng cũng như hàng trăm nghìn chiếc bánh được bán ra. Nên Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với iPizza.

Với đội ngũ đầu bếp nhiều kinh nghiệm cùng thực đơn phong phú, đội ngũ giao hàng nhiệt tình với thiết bị giữ nhiệt chuyên dụng. Đảm bảo khi quý khách nhận được bánh với thời gian ngắn nhất và chất lượng bánh gần như tương đương khi vừa nướng ra. Hơn nữa với nguồn thực phẩm xanh, tươi, sạch có nguồn gốc rõ ràng và các nguyên liệu nhập khẩu cao cấp. Tất cả tạo nên thương hiệu iPizza đỉnh cao.

Hãy gọi ngay cho iPizza để thưởng thức pizza khuyến mãi mua 1 tặng 1 bạn nhé. (024)38.474992