iPizza.vn Pizza Ngon – Giá rẻ – Phục Vụ Tận Nhà

iPizza có ý nghĩa là Italian Pizza – Pizza của người Ý, nơi khai sinh ra món pizza đang thịnh hành khắp thế giới. Chữ “i” trong iPizza còn có ý nghĩa là sự năng động, đổi mới. Đó cũng là cam kết của chúng tôi phục vụ tận nơi Quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Với phương châm đặt khách hàng lên trên hết. iPizza.vn hân hạnh được phục vụ các loại pizza, mỳ Ý tuyệt hảo được làm theo phong cách của Châu Âu với giá cả  hợp lý nhất trên thị trường. Với rất nhiều loại pizza, mỳ Ý cũng như các món ăn nhẹ, món khai vị làm theo phong cách Châu Âu, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng sành ăn. Cùng nhóm đầu bếp có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và một đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp. Quý khách hàng sẽ được thưởng thức các món Pizza, spaghetti ngon nhất, rẻ nhất và phục vụ nhanh chóng, thân thiện nhất ngay tại ngôi nhà của mình.

iPizza.vn cam kết sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao. Đảm bảo về chất lượng, định lượng phomai, thực phẩm, bột bánh trên từng chiếc pizza của nhà hàng. Ngoài ra iPizza còn là đối tác chiến lược của các hãng lớn tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

 

Để biết thêm thông tin về các chương trình pizza khuyến mãi, các combo và ưu đãi của iPizza. Xin click vào đây để biết thêm chi tiết http://ipizza.vn/pizza-khuyen-mai

Để tham khảo về Thực Đơn của iPizza, xin click vào đây : http://ipizza.vn/thuc-don

02438474992