Gọi pizza ở Hà Nội cùng iPizza.vn

Gọi pizza ở Hà Nội cùng iPizza.vn

Trong muôn vàn quán ăn, dịch vụ giao thức ăn nhanh tại Hà Nội. Để chọn lựa một địa chỉ uy tín, đủ các tiêu chí ngon, bổ, rẻ, nhanh thì không hề dễ dàng. Hiểu được điều này từ 2011 iPizza.vn được ra đời để phục vụ các quý khách hàng. Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng công thức pizza  tuyệt hảo của Ý. iPizza càng ngày càng chiếm được niềm tin yêu của quý khách hàng. Với cam kết pizza gia re nhất Hà Nội. Càng ngày càng có nhiều thực khách tin yêu iPizza hơn.

goi pizza ở hà nội

Với nguồn thực phẩm cao cấp, nhập khẩu có chứng nhận rõ ràng. Mỗi chiếc pizza bán ra của nhà hàng là một kiệt tác về ẩm thực. Tại iPizza có quy trình nghiêm ngặt với mỗi chiếc bánh bán ra. Để làm được điều này ngoài tình yêu ẩm thực còn là uy tín, là trách nhiệm với công việc của tập thể iPizza.

gọi pizza ở hà nội

Với vị trí tại đường Nguyễn Khang, iPizza có tầm hoạt động bao phủ tối đa các quận huyện Hà Nội. Chúng tôi chuyên giao các địa chỉ như pizza cầu giấy, pizza thanh xuân hay pizza đống đa. Chỉ cần quý khách nhấc điện thoại gọi cho iPizza hoặc đặt hàng qua website vô cùng tiện lợi. Chỉ trong khoảng 30p là Quý khách sẽ được thưởng thức những chiếc bánh pizza nóng hổi thơm phức bên gia đình, bạn bè và người thân. Với đội ngũ shipper giao hàng chuyên nghiệp, thiết bị giữ nhiệt đặc biệt nên đảm bảo khi quý khách nhận được pizza vẫn còn nóng và chất lượng.

đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi
đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi

Với chương trình pizza khuyen mai mua 1 tặng 1. Quý khách sẽ tiết kiệm hơn so với mua lẻ từng chiếc. Ngoài ra iPizza còn 4 loại combo để quý khách thỏa sức lựa chọn. Quá nhiều lý do để bạn đến với iPizza!

Để gọi Pizza ở Hà Nội quý khách chỉ cần gọi đến số hotline: (024)38.474992 hoặc truy cập vào website nhà hàng http://ipizza.vn để đặt bánh online. Thật tiện lợi phải không các bạn.

Cùng đặt bánh ngay với iPizza. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng!!!