hướng dẫn đặt bánh pizza ngon giá rẻ khuyến mãi mua 1 tặng 1 cả tuần

hướng dẫn đặt bánh pizza ngon giá rẻ khuyến mãi mua 1 tặng 1 cả tuần

Bạn muốn đặt bánh pizza ngon giá rẻ khuyến mãi tại Hà Nội

Chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn chỉ cần nhớ thương  hiệu iPizza là hoàn toàn có thể đặt bánh. Với số hotline cực kỳ dễ nhớ. (024)38ipizza Bạn chỉ cần nhìn xuống bàn phím điện thoại và bấm theo dãy trên là có thể gọi ngay cho iPizza. Với cách đặt số điện thoại thông minh như vậy nên quý khách sẽ không cần phải nhớ những dãy số dài hay phải tìm kiếm trên mạng. Chỉ cần nhớ thương hiệu iPizza và bấm trên bàn phím điện thoại dãy (024)38ipizza là có thể đặt ngay cho mình những chiếc pizza ngon giá rẻ.

Cách thứ 2 là bạn truy cập vào website của iPizza. Với địa chỉ website không thay đổi từ năm 2011 là http://ipizza.vn các bạn có thể đặt bánh online tiện lợi.

dat pizza ngon giá rẻ khuyến mãi cả tuần
dat pizza ngon giá rẻ khuyến mãi cả tuần

Như hình trên chỉ cần bạn nhập tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng và yêu cầu đặt hàng. Sau đó nhấn vào nút đặt hàng là ngay lập tức sẽ có các bạn chăm sóc khách hàng của iPizza liên lạc với bạn. Thật tiện lợi và nhanh chóng phải không các bạn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa. Truy cập ngay Pizza khuyến mãi để đặt bánh và hưởng nhiều ưu đãi ngay thôi các bạn.

Với các bạn shipper nhiệt tình và chuyên nghiệp, chỉ ít phút sau khi đặt bánh là các bạn đã có thể thưởng thức những chiếc pizza ngon bên đồng nghiệp và người thân. Tự hào là thương hiệu pizza giao tại nhà đầu tiên tại Hà Nội, mỗi chiếc pizza do nhà hàng làm ra đều đảm bảo uy tín và chất lượng của nhà hàng. FROM PIZZA WITH LOVE chính là nỗ lực và phương châm làm việc của nhà hàng.

Để biết thêm về các chương trình pizza khuyến mãi bạn có thể vào link sau: Pizza khuyến mãi

Để biết thêm về thực đơn Pizza các bạn có thể vào link sau: Thực đơn Pizza

iPizza.vn – Tự hào mang ẩm thực Ý đến từng ngôi nhà Việt.