Hướng dẫn làm pizza magherita

Món pizza hương vị Ý có thể thưởng thức bất cứ thời tiết nào và trời nào cũng được. Vào trời đông giá lạnh nếu có ai đó làm cho bạn một chiếc bánh pizza thơm phức nóng hổi và khi thưởng thức nó sẽ giòn rụm trong  miệng thì quả là điều tuyệt vời nhất. Nếu bạn không muốn phải tốn thời gian thì bạn cũng có thể tự tay lựa chọn những vị bánh tại Pizza giá rẻ nhé. Những chiếc bánh thơm ngon sẽ gõ cửa nhà bạn đúng giờ yêu cầu.

Chiếc Pizza Magherita là loại pizza đặc trưng cho hương vị kiểu ý. Nó là sự khéo léo của việc trộn sốt cà chua với những hương vị đặc biệt theo một tỷ lệ chuẩn để có những chiếc pizza đạt đúng theo yêu cầu. Mặc dù sốt này có bán sẵn nhưng hãy chứng tỏ mình là người nội trợ đảm đang với những chiếc pizza đúng do tay mình làm ra nhé. Bạn có thể mua đế bánh pizza thay vì tự làm để giảm bớt công đoạn và thời gian nhé. Đế pizza cũng rất khó để có thể làm ra được một chiếc đế tơi xốp và giòn khi nướng lắm. Mua sẵn sẽ đảm bảo hơn rất nhiều. Bạn có thể vào Pizza giá rẻ để đặt đế pizza

Những nguyên liệu để làm ra nhân của chiếc pizza Magherita là

400g cà chua chín,

60ml tương cà,

1 củ hành tây,

1 nhánh cần tây,

tỏi,

2 thìa bột Oregano khô,

2 thìa Basil khô,

đường, muối, tiêu xay nhỏ và

bơ nhạt.

–  Làm sạch các loại rau củ và loại bỏ vỏ cà chua bằng cách khía dao và ngâm nước nóng cho lớp vỏ tự bong ra. Bỏ vỏ và hạt cà chua chỉ  lấy phần thịt và thái hạt lựu.

–  Các nguyên liệu khách như hành tây, tỏi, cần tây đều băm nhỏ.

–  Nấu chảo bơ tan chảy hết thì cho hành tây vào và xào chín khoảng 3 phút. Tiếp theo cho thêm vào chảo này cà chua, ketchup, tỏi và bật lửa to để đảo đều cho các nguyên liệu cùng chín và nhuyễn.

Làm pizza Magherita với Pizza Khuyến Mại

Cho gia vị muối và đường vừa miệng rồi bước cuối cho hai loại lá thơm là Oregano và Basil vào và đảo đều trong 20 phút để sốt này mềm nhuyễn và sệt quánh lại.

Đây chính là loại sốt cho chiếc bánh pizza Magherita. Chỉ cần rải đều sốt ra đế pizza và nướng bánh trong 15 phút ở nhiệt độ 250 độ là có thể thưởng thức chiếc pizza thơm ngon đặc biệt này. Cùng Pizza Khuyến Mại thưởng thức món ngon ngay nào.