iPizza có ngon không?

iPizza có ngon không? Hôm nay pizza giá rẻ sẽ cùng bạn tìm câu trả lời.

Đây có lẽ là câu hỏi nhiều người đặt ra nhất trước khi đặt bánh tại iPizza. Để làm ra những chiếc pizza đặc trưng Ý mà vẫn phù hợp với thị hiếu ẩm thực người Việt chưa bao giờ là điều dễ. Tại iPizza chúng tôi luôn luôn cố gắng hết sức để mang đến cho Quý khách những chiếc pizza làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính. Hãy thử tin tưởng và đến với iPizza, đảm bảo bạn sẽ phải gật đầu và trở thành khách hàng quen thuộc của iPizza.

Mỗi ngày có hàng trăm chiếc bánh pizza được iPizza phục vụ Quý Khách hàng khắp Hà Nội. iPizza trân trọng từng ý kiến đóng góp của khách hàng cả về chất lượng bánh và chất lượng phục vụ. Qua đó iPizza đã cải thiện từng ngày và ngày càng trở nên thân quen hơn với tất cả khách hàng.Nhìn chung tất cả các phản hồi của khách hàng là rất tích cực, bánh ngon, vị bánh thơm, nước sốt sánh quyện cùng loại cheese hảo hạng. Thời gian giao bánh đúng giờ và thái độ phục vụ tận tình chu đáo.

Đế bánh tại iPizza được làm từ bột mỳ nhập khẩu và hoàn toàn làm đế bánh tươi nên ăn khác hẳn với các nơi khác. Nhân bánh được làm từ các loại nguyên liệu nhập khẩu do các công ty danh tiếng chuyên cung cấp trong khối horeca (nhà hàng – khách sạn).

Với đội ngũ đầu bếp tận tâm yêu nghề nhiều kinh nghiệm, mỗi chiếc bánh pizza tại iPizza khi được bán ra đã trở thành một kiệt tác về ẩm thực. Hơn nữa với công thức bí truyền của đầu bếp nổi tiếng người Ý Franci Adria  chắc chắn sẽ cho ra những chiếc pizza chất lượng nhất.

Hãy đến với iPizza để cảm nhận sự tinh túy của ẩm thực Ý.

Tham khảo thêm về các chương trình khuyến mãi.