iPizza – Thương hiệu Pizza ngon giá rẻ tại Hà Nội

Điểm đặc biệt của iPizza là gì?

Là một thương hiệu Fast Food uy tín tại Hà Nội, Ngay từ năm 2012 iPizza  đã có quy trình chế biến đồ ăn cực kỳ nghiêm ngặt với 3 tiêu chí “Ngon – Rẻ – Sạch”.

Ưu điểm của iPizza® là những món ăn ngon được chế biến một cách công phu và cầu kỳ, được làm bài bản đúng theo công thức truyền thông Italia. Với công thức chế biến bánh độc đáo tất cả những chiếc bánh mang thương hiệu iPizza® đều được chế biến qua đội ngũ đầu bếp giầu kinh nghiệm và với nguyên liệu tươi ngon mới để mang đến cho bạn những món ăn mang hương vị Italia thật sự.

Với chương trình “Mua 1 tặng 1 HÀNG NGÀY”, bạn chắc chắn sẽ nhận được những ưu đãi lớn nhất từ iPizza® để có được một bữa ăn thật đặc biệt một cách nhanh chóng, chu đáo và ngon miệng nhất.

 

iPizza® cũng tự hào là thương hiệu đồ ăn nhanh giao tận nhà hiếm hoi năm 2014 được lựa chọn tham gia trong Chương trình Hội chợ ẩm thực Châu Á tại Hà Nội, tham gia kênh truyền hình Diễn đàn CEO và nằm trong danh sách diễn đàn Khởi nghiệp của báo điện tử vnexpress.net

Nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho iPizza thôi. Với số điện thoại vô cùng dễ nhớ. Bạn chỉ cần nhớ (024)38.ipizza sau đó nhìn xuống bàn phím và bấm theo đúng dãy trên là được. Hoặc gọi trực tiếp theo số (024)38.474992 là bạn sẽ được thưởng thức những chiếc pizza ngon lành, những món Mỳ Ý tuyệt hảo. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng.