Nơi đặt pizza ngon rẻ tại hà nội

Để đặt bánh pizza tại Hà Nội hiện nay thì chắc có quá nhiều chọn lựa cho các bạn. Tuy nhiên để chọn một nơi thật ưng ý và đảm bảo thì không phải ai cũng biết đâu các bạn nhé.

 

Được vận hành từ năm 2014. Đến nay đã hơn 5 năm. iPizza.vn tự hào phục vụ hàng trăm nghìn chiếc bánh pizza ngon đến với mọi người. Được khách hàng tin tưởng và đặt hàng, không gì làm đội ngũ iPizza.vn cảm thấy hãnh diện và tự hào hơn.

Với ưu điểm là pizza giá rẻ, lại liên tục khuyến mãi mua 1 tặng 1 cả tuần. Giờ đây ưu đãi lại càng thêm ưu đãi khi với bất kỳ hóa đơn mua hàng nào Quý khách cũng được tặng ngay 1 cocacola. Không còn phải lo mua thêm nước vì giờ đây iPizza thấu hiểu điều đó giúp Quý khách hàng.

Hơn nữa, với nguồn nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu, chất lượng cao cùng với đội ngũ bếp chuyên nghiệp, tận tâm và yêu nghề. Mỗi chiếc bánh pizza được chúng tôi làm ra có thể coi như 1 kiệt tác ẩm thực. Hay nói một cách vui vẻ, iPizza mà nhận nhì thì không ai dám nhận thứ nhất. 😀

 

Thực đơn phong phú, giao hàng nhanh chóng, chất lượng đỉnh cao mà giá lại vô cùng hợp lý. Chính điều đó đã tạo nên 1 iPizza ngày càng lớn mạnh, được sự tin yêu của Quý khách hàng. Cùng các chương trình tặng quà, giảm giá cho khách hàng thân thiết, pizza khuyến mãi mua 1 tặng 1. Chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của iPizza.

Để đặt hàng xin hãy vào ipizza.vn hoặc gọi số hotline 02438.474992 các bạn nhé.