Pizza bacon tại iPizza.vn

Pizza bacon tại iPizza.vn – Pizza giá rẻ nhất Hà Nội

Giới thiệu về pizza bacon

Tại iPizza.vn ngoài các vị pizza thông dụng như pizza bò, pizza gà thái, pizza hawaii, pizza mexican và pizza hải sản. Còn một món pizza trứ danh mà các bạn không nên bỏ qua đó chính là pizza bacon hay còn gọi là pizza thịt xông khói.

Với món pizza này iPizza đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ các tín đồ pizza. Mùi thịt xông khói thơm lừng kèm với jambong cùng vị phomai hảo hạng hòa quyện vào nhau. Tạo nên một món pizza ngon lành mà bạn nhất định phải thử qua 1 lần.

Pizza bacon sử dụng thực phẩm gì:

Cam kết KHÔNG sử dụng các thực phẩm không rõ nguồn gốc. Bacon và jambong của iPizza là những sản phẩm cao cấp được chế biến và phân phối bởi công ty NipponHam VietNam, một công ty uy tín trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm cho nhà hàng và khách sạn 5*.

Với uy tín và trách nhiệm trong ngành đồ ăn nhanh cùng với thương hiệu được xây dựng nhiều năm. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi gọi pizza tại iPizza.

Quy trình làm pizza bacon:

Đầu tiên, các đầu bếp tại iPizza sẽ lấy những chiếc đế bánh tươi ngon sau đó phết đều lên một lớp sốt cà chua hảo hạng. Để làm ra thứ nước sốt này các đầu bếp tại đây đã tuyển chọn từ hàng ngàn quả cà chua chín mọng cùng công thức đặt biệt để cho ra thứ nước sốt hảo hạng này. Sau đó sẽ rải đều ớt xanh, ớt đỏ, hành tây cùng lớp cheese phomai mozzarella đặc biệt lên. Cuối cùng sẽ là một lớp thịt ba chỉ xông khói kèm jambong. Được nướng bằng lò chuyên dụng với nhiệt độ lên tới 350 độ làm đế bánh xém vàng, lớp phomai tan chảy kéo sợi thơm tuyệt. Sau đó sẽ được các bạn shipper tại iPizza mang đến bằng các thùng chở hàng chuyên dụng nhằm giữ bánh luôn nóng hổi khi đến tay khách hàng. Cùng với các chương trình pizza khuyến mãi mua 1 tặng 1 cả tuần Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với iPizza.