pizza bò băm tại iPizza

Pizza bò băm tại iPizza

Hôm nay pizza giá rẻ sẽ giới thiệu với bạn món pizza bò băm của iPizza

Một trong số các loại pizza được ưa thích nhất tại iPizza cũng như tại các nhà hàng trên khắp thế giới là pizza bò băm. Giống như bánh pizza hải sản, pizza bò băm là món ăn được nhiều thực khách lựa chọn nhất vì dễ ăn, hương thơm đặc trưng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Điểm khác biệt lớn của pizza bò băm tại iPizza chính là không có ớt chuông, hành tây nên trẻ em cũng như người lớn đều có thể thưởng thức được.

Tại iPizza, để làm ra thứ sốt bò băm  thơm ngon sánh quyện là cả một câu chuyện dài. Đầu tiên thịt bò được tuyển chọn phải tươi ngon, chọn phần thịt thăn ngon nhất, không có mỡ hay gân bò dính vào. Sau đó đem xay nhuyễn để tạo nên thứ nước sốt bò băm hoàn hảo.

Cà chua cũng được chọn từ những quả cà chua chín mọng để đảm bảo vị ngon. sau đó rửa sạch bỏ vỏ, bỏ ruột chỉ lấy những phần cùi. Sau đó đem xay cùng carot, hành tây với tỷ lệ riêng của nhà hàng. Tất cả các loại rau củ quả trên đều được tuyển lựa kỹ càng và sử dụng trong ngày. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sau khi đun nhuyễn nước sốt trên mới bắt đầu cho bò băm đã xay vào. Tiếp tục đun và đảo đều trong 48 tiếng đồng hồ đến khi thịt bò và sốt hòa lẫn vào nhau. Đây là công đoan mất thời gian và công sức nhất để tạo nên thứ sốt bò băm danh tiếng của pizza ngon.

Đến khi sốt bò đã đủ sánh và mềm. Lúc đấy sẽ thêm lá bayleave, lá nguyệt quế để tạo hương vị cũng như các loại gia vị để ăn vừa miệng.

Sau khi có khách hàng đặt bánh, các đầu bếp mới phết đều sốt bò lên đế bánh pizza tươi. Sau đó trải thêm một lớp nấm để tăng hương vị và rải cheese phô mai hoàn hảo lên trên. Bánh pizza trước khi nướng còn được rắc thêm một lớp ngô hạt cho dễ ăn. Ngay cả những hạt ngô này cũng là ngô Mỹ, hạt ngô to và mềm được phân phối bởi hệ thống siêu thị metro. Bởi vậy nên bánh pizza bò băm tại iPizza còn được gọi là pizza bò ngô nấm.

Với cách làm một chiếc bánh pizza cầu kỳ như vậy. Nhưng iPizza vẫn luôn bán ra với mức giá hợp lý nhất để phục vụ được tối đa Khách hàng muốn ăn Pizza. Các chương trình pizza khuyến mãi mua 1 tặng 1 vẫn luôn được áp dụng tất cả các ngày trong tuần.

Hãy thử 1 lần để thấy sự khác biệt bạn nhé.

Tham khảo thêm về các chương trình khuyến mãi