Pizza Gà Thái tại iPizza

Pizza Gà Thái tại iPizza

Món pizza Gà sốt Thái của iPizza cũng là một món ăn trứ danh của nhà hàng. Hôm nay pizza giá rẻ sẽ cùng các bạn xem qua cách làm món pizza này nhé.

Đầu tiên, thịt gà được tuyển chọn cẩn thận. Chỉ lấy phần lườn gà sát đùi. Sau đó lọc xương và da chỉ lấy phần thịt thơm ngon nhất. Thịt gà phải là gà tươi chứ không sử dụng gà đông lạnh để đảm bảo độ ngọt, độ dai và thơm của miếng thịt gà.

Sau khi lọc lấy những phần thơm ngon nhất. Thịt gà được cắt thành các miếng mỏng. Vì đặc trưng của thịt gà là rất khó ngấm gia vị nên miếng thịt gà khi cắt phải đủ mỏng để ngấm gia vị nhưng cũng phải đủ dày để khi xào không bị nát.

Sau đó các đầu bếp của iPizza sẽ xào hành tây để lấy mùi thơm, tiếp tục cho thịt gà vào đảo đều chừng 5 phút. Khi thịt gà đã bắt đầu se lại thì lọc nước ra và cho thêm 3 loại sốt vào. Đó là sốt cay, sốt chua ngọt và 1 loại sốt tương cay đặc biệt của Thái Lan. Chính loại sốt cay đặc biệt của Thái Lan này sẽ tạo nên vị cay nhưng không gắt của miếng thịt gà. Đảm bảo miếng thịt gà có vị cay vừa đủ nhưng vẫn kích thích được vị giác của khách hàng.

Sau khi làm xong thứ nước sốt gà đặc biệt. Mỗi lần có khách đặt. Các đầu  bếp mới rải đều gà và sốt lên đế bánh pizza ngon tươi với lượng topping vừa đủ. Sau đó cho thêm ớt xanh ớt đỏ, hành tây và cuối cùng là rải lên trên cùng một lớp cheese pho mai hảo hạng. Được nướng với nhiệt độ lên tới 350 độ. Một nhiệt độ mà chỉ có các lò nướng chuyên dụng mới đạt được. Đến khi bánh vừa chín, lớp cheese và đế bánh vừa xém thì mang ra ngoài và chuyển đến cho khách hàng. Đế bánh giòn xốp vừa đủ độ chín cùng lớp sốt cay cay vừa miệng. Từng miếng gà được ướp sốt Thái với hương vị đặc trưng chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tất cả các công đoạn trên đều được các đầu bếp nhiều kinh nghiệm làm theo quy trình cực kỳ nghiêm ngặt của iPizza. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hương vị đặc trưng. Chính những điều trên đã làm nên thương hiệu iPizza vững chắc trong lòng thực khách.

Hãy gọi đến iPizza để cảm nhận sự khác biệt bạn nhé. Chúng tôi còn liên tục có các chương trình pizza khuyến mãi mua 1 tặng 1 suốt cả tuần. Với 9 loại pizza, 5 loại mỳ ý, 4 combo và cực nhiều ưu đãi như tặng coca, chiết khấu, giảm giá khách hàng quen thuộc.

Tham khảo thêm về các chương trình khuyến mãi

Tham khảo thêm về thực đơn Pizza