pizza giá rẻ

pizza giá rẻ

Bạn muốn đặt Pizza giá rẻ mà chất lượng, đảm bảo – Hãy gọi tới iPizza

Tại iPizza, chúng tôi đảm bảo với Quý Khách hàng về chất lượng bánh, lượng nhân topping cũng như định lượng cheese phomai trên từng chiếc bánh được bán ra. Với nguồn cấp nguyên liệu uy tín, đầu bếp chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Với các hãng cùng phân khúc, iPizza có thể tự hào khẳng định Quý khách sẽ không thất vọng khi gọi đến iPizza. Vì cùng cỡ size, cùng lượng topping nhân bánh và định lượng, chủng loại cheese – iPizza là rẻ nhất. Không như những nơi giảm cỡ bánh, giảm lượng nhân topping và cheese phomai để bán giá cạnh tranh. iPizza luôn lấy uy tín và sự hài lòng của Khách hàng lên hàng đầu.

Với 9 loại pizza, 5 loại Mỳ Ý cho khách hàng thỏa sức lựa chọn, Quý Khách có thể yên tâm về thực đơn pizza của chúng tôi.

Để tham khảo về các chương trình pizza khuyến mãi mua 1 tặng 1 hàng tuần với giá rẻ nhất thị trường, Quý khách có thể xem thêm tại đây: Pizza khuyến mãi. Ngoài ra, iPizza còn 4 loại combo với giá từ 130.000 đến 190.000 cho Quý Khách chọn lựa. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn tặng thêm Coca 390ml cho mỗi hóa đơn từ 200.000 và Coca 1500ml cho mỗi hóa đơn từ 300.000.

Với những Khuyến mãi khủng như trên, chắc hẳn Quý Khách đã cảm thấy hài lòng. Nhưng để tri ân những Khách hàng đã tin tưởng chúng tôi. iPizza còn có chương trình chiết khấu giảm giá 5-10% cho Khách hàng quen thuộc với điều kiện giữ hóa đơn trong vòng 1 tháng.

Hãy đến với iPizza để thưởng thức Pizza ngon, pizza giá rẻ bạn nhé.