Pizza hải sản tại iPizza.vn

Thưởng thức pizza hải sản tại iPizza – Pizza giá rẻ

Rất nhiều khách hàng sau khi thưởng thức pizza vị hải sản tại iPizza đều có những nhận xét tích cực. Bánh pizza hải sản nhân đầy đặn, mùi thơm khó cưỡng của cheese pho mai và hương vị hải sản hòa quyện kích thích vị giác của khách hàng. Cùng với pizza bò băm, pizza gà thái, pizza hawaiipizza mexican thì pizza hải sản cũng là một trong số các món ăn trứ danh của pizza ngon.

Đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi cả tuần

Được tuyển chọn từ hải sản tươi được đại lý uy tín về hải sản là haisanbienxanh đảm bảo. Nói không với hải sản đông lạnh chất lượng thấp. Tất cả đồ hải sản sau khi được sơ chế sẽ được các đầu bếp tại iPizza rửa qua với rượu gừng để loại bỏ mùi tanh. Sau đó hải sản được thái vừa miếng rồi xào qua cho vừa chín tới. Nguyên nhân là hải sản rất khó chín nên nếu để hải sản tươi sống làm topping nhân bánh thì sẽ dẫn đến tình trạng hải sản chưa kịp chín kỹ thì bánh đã cháy. Hải sản sau khi xào được gia giảm thêm hương liệu để tạo mùi thơm đặt trưng.

Mỗi khi có khách đặt bánh pizza. Các đầu bếp sẽ quết một lớp sốt cà chua thơm ngon lên trên đế bánh sau đó rải đều lớp hải sản đã qua chế biến lên. Cùng với tôm, mực, thanh cua, ngao tất cả tạo nên một mùi thơm đặc trưng khó cưỡng của vị hải sản.

Mặc dù để làm được những chiếc pizza hải sản kỳ công như vậy. Nhưng giá thành mỗi chiếc bánh đều rất hợp lý. Chỉ đắt hơn những chiếc pizza khác 10k mỗi bánh. Hơn nữa với chương trình pizza khuyến mãi mua 1 tặng 1 nên giá thành của những chiếc pizza hải sản là hoàn toàn hợp lý. So với các hãng pizza cùng phân khúc iPizza đảm bảo lượng nhân bánh, chất lượng hải sản và lượng phomai trên mỗi chiếc bánh là nhiều nhất và giá thành hợp lý nhất.

Chỉ 140k 2 bánh pizza size M 24cm và 170k 2 bánh pizza size L 30cm áp dụng vào khuyến mãi ngày thứ 2. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi gọi bánh từ iPizza. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và đặt bánh pizza là sau ít phút quý khách sẽ được thưởng thức những chiếc bánh pizza thơm ngon cùng người thân. Với phạm vi giao hàng khắp các quận nội thành Hà Nội như cầu giấy, đống đa, thanh xuân… Nhấc điện thoại lên và gọi cho iPizza ngay thôi.!!!

Tìm hiểu thêm về pizza khuyến mãi mua 1 tặng 1