pizza hawaii tại iPizza

pizza hawaii tại iPizza

Hôm nay pizza giá rẻ sẽ bật mý với các bạn về pizza hawaii. Bạn có biết một trong những loại pizza tiêu thụ nhiều nhất chính là Pizza Hawaii. Nhiều người lầm tưởng pizza hawaii xuất phát từ nước Ý nhưng thực ra đó chính là một người Canada. Năm 1962 chính đầu bếp người Canada tên là Sam panapoulous sáng tạo ra một loại pizza mới bằng cách thêm jambong và dứa. Món này đã phát triển khắp vùng ontario và nhanh chóng lan sang nước Mỹ. Cái tên hawaii chính là tên đồ hộp dứa mà đầu bếp Sam đã dùng.

 

Rất nhiều thực khách yêu quý món pizza hawaii tại nhà hàng iPizza vì vị chua chua ngọt ngọt của dứa. Hương thơm đậm đà của phomai và thịt hun khói quyện vào nhau. Rất nhiều Khách hàng sau khi ăn xong đã nhắn tin chia sẻ về cảm nhận và chất lượng của bánh pizza ngon.

Tại iPizza, jambong không phải là hàng trôi nổi mà được lựa chọn kỹ càng. Loại jambong mà iPizza sử dụng là loại jambong nổi tiếng trong giới đầu bếp do chính công ty Nippon Ham VietNam phân phối. Loại jambong này chuyên sử dụng trong khối horeca cao cấp như bếp ăn khách sạn 5* nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức.

Với những quả dứa tươi được lựa chọn cẩn thận và sử dụng trong ngày. Hương vị của bánh pizza hawaii quả thật ngon không cưỡng lại được.

Hãy đến iPizza để hưởng thêm các chương trình pizza khuyến mãi bạn nhé.

Click tham khảo chương trình khuyến mãi

Click tham khảo thực đơn iPizza