Pizza Mexican tại iPizza

Chọn Pizza Mexican – Chọn pizza giá rẻ

Tại iPizza một trong số các món ăn được ưa thích chính là pizza Mexican. Một món ăn nghe tên đã thấy đậm chất La Tinh. Ngoài những món nổi tiếng tại ipizza như pizza bò băm, pizza gà thái, pizza hawaii thì pizza mexican cũng là một lựa chọn rất đáng để tham khảo.

Để làm ra những vị nhân topping nổi tiếng này. iPizza lựa chọn từ nguồn thịt lợn uy tín, đảm bảo giết mổ trong ngày. Nguồn hàng này được nhập từ các nơi uy tín đảm bảo tiêu chuẩn vietgap. Từ đó iPizza sẽ lựa chọn ra các miếng thịt thăn ngon nhất để làm món Pizza mexican. Các miếng thịt sau khi được tẩm ướp bằng các loại sốt như sốt bbq, gia vị đặc biệt sẽ được nướng với nhiệt độ từ 140 đến 150 độ. Với nhiệt độ này miếng thịt sẽ chín đều, đủ để các loại gia vị và nước sốt ngấm sâu vào từng thớ thịt.

Điều đặc biệt thứ 2 để làm nên những chiếc bánh pizza ngon chính là nước sốt. Không như các loại pizza khác dùng nước sốt ketchup để làm. Bánh pizza mexican sử dụng loại sốt riêng là sốt bbq mexican. Để làm ra loại sốt này cần băm nhỏ tỏi, sau đó trộn với sốt bbq, mật ong, hương liệu và gia vị đặc biệt. Sau đó đun sôi để lửa nhỏ trong khoảng 2 đến 3 tiếng để giảm bớt vị hắc của sốt. Thành phẩm sẽ là một thứ nước sốt sánh quyện, thơm mùi sốt bbq và mật ong.

Mỗi khi có khách hàng đặt bánh pizza. Các đầu bếp sẽ lấy đế bánh tươi ra sau đó phết đều lên mặt bánh sốt bbq mexican. Sau đó rải đều lên trên lớp nhân những miếng thịt nướng thơm ngon cùng hành tây, ớt chuông và loại cheese pho mai mozzarella hảo hạng. Được nướng trong lò chuyên dụng lên tới 350 độ C, một nhiệt độ mà các lò nướng thông thường không thể đạt được. Kết quả là một chiếc bánh pizza thơm ngon, đế bánh xém vàng nhưng ăn vẫn thơm xốp. Lớp cheese chảy đều phủ mặt bánh. Đảm bảo sẽ làm các bạn hài lòng.

pizza giá rẻ
pizza ngon giá rẻ khuyến mãi mua 1 tặng 1 cả tuần.

Với chính sách pizza khuyến mãi mua 1 tặng 1 hàng ngày. Chương trình tặng coca cho hóa đơn từ 200k trở lên hay chiết khấu giảm giá cho khách hàng thân thiết. iPizza đảm bảo quý khách sẽ hài lòng. Cùng 9 loại pizza, 5 loại mỳ ý cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Quý khách sẽ yên tâm hơn khi đến với iPizza.

Để tham khảo về các chương trình khuyến mãi trong tuần.

pizza khuyến mãi ngày thứ 2

pizza khuyến mãi ngày thứ 3

pizza khuyến mãi ngày thứ 4

pizza khuyến mãi ngày thứ 5

pizza khuyến mãi ngày thứ 6

pizza khuyến mãi ngày thứ 7

pizza khuyến mãi ngày chủ nhật

tham khảo về thực đơn pizza