Pizza Pepperonis Salami – Pizza xúc xích cay

Pizza Pepperonis Salami – Pizza xúc xích cay tại iPizza

Giới thiệu về Pizza pepperonis Salami

Salami pizza hay còn gọi là pepperonis pizza là một loại pizza với topping là các lớp nhân gồm cheese phomai và sốt cà chua, hành tây, ớt chuông và các loại lá gia vị cùng xúc xích khô salami. Cùng với các loại pizza trứ danh khác như pizza bò băm, pizza hawaii, pizza hải sản, pizza baconpizza mexican. Salami là một loại xúc xích đặc biệt không giống với các loại xúc xích  khác được bán trên thị trường. Vì làm từ thịt sống nên xúc xích salami phải qua chế biến mới có thể ăn được. Salami được làm từ thịt bò và các loại lá gia vị châu Âu nên có một mùi vị rất đặc trưng. Đây là một loại xúc xích rất nổi tiếng và được ưa chuộng khắp Châu Âu và Bắc Mỹ. Còn 1 biến thể khác của Salami chính là pepperonis, đây là Salami nhưng được làm mềm và dễ ăn hơn. Hiện nay tại iPizza – Pizza giá rẻ chúng tôi sử dụng cả 2 loại xúc xích salami và pepperonis trên để tạo mùi vị đặc trưng cho khách hàng cảm nhận.

đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi mua 1 tặng 1 cả tuần
đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi mua 1 tặng 1 cả tuần

Pizza Pepperonis Salami tại iPizza.vn

Tại iPizza.vn các loại xúc xích Salami và Pepperonis đều được chế biến và phân phối bởi công ty Nippon Ham VietNam – một công ty uy tín trong lĩnh vực thực phẩm nhà hàng và các khách sạn lớn. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng pizza ngon tuyệt hảo.

đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi mua 1 tặng 1 cả tuần
đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi mua 1 tặng 1 cả tuần

Mỗi khi có khách hàng đặt bánh. Các đầu bếp tại iPizza bắt đầu phết sốt cà chua hảo hạng do chính nhà hàng làm theo công thức Italia lên những chiếc đế bánh pizza tươi ngon. Sau đó phủ đều một lớp ớt chuông và hành tây. Phủ đều lên trên bởi một lớp cheese phomai mozzarella hảo hạng được nhập khẩu từ Uruguay. Sau đó các đầu bếp sẽ thái mỏng salami pepperonis và rải lên trên cùng chiếc bánh pizza.

đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi mua 1 tặng 1 cả tuần
đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi mua 1 tặng 1 cả tuần

Khuyến mãi với Pizza Salami pepperonis

Được nướng với nhiệt độ lò chuyên dụng lên đến 350 độ trong thời gian vừa đủ. Mỗi chiếc bánh pizza khi được nướng có mầu vàng xém, tươi ngon, đế bánh xốp ròn ngon khó cưỡng. Mặc dù chất lượng tuyệt hảo và chế biến cầu kỳ như vậy nhưng mỗi chiếc bánh được bán ra lại có giá thành rất hợp lý. Với các chương trình pizza khuyến mãi mua 1 tặng 1 Quý khách sẽ dễ dàng được thưởng thức pizza với người thân mà không cần phải ra nhà hàng.

ĐẶT PIZZA ngay hôm nay bạn nhé. Với giá cực kỳ ưu đãi pizza khuyến mãi ngày thứ 2 chỉ 140k 2 bánh cỡ vừa 24cm và 170k 2 bánh cỡ lớn 30cm bạn nhé. Gọi ngay (024)38474992 để đặt bánh pizza nhé bạn.