pizza xúc xích tại iPizza.vn

Pizza xúc xích tươi tại iPizza.vn – Đặt Pizza ngon giá rẻ khuyến mãi cả tuần

Pizza xúc xích tươi.

Xúc xích là một loại thực phẩm được chế biến từ thịt (đa phần là thịt heo) bằng cách nhồi thịt đã xay nhuyễn cùng các loại gia vị như tỏi, muối, lá thơm.v.v… vào một lớp vỏ. Xúc xích có 2 loại là xúc xích tươi và xúc xích khô. Xúc xích tươi là loại xúc xích không ăn được ngay mà phải qua chế biến. Tuy nhiên chính vì vậy mà xúc xích tươi luôn thơm ngon và có vị rất đặc trưng.

đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi cả tuần
đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi cả tuần

Hiện nay trên thị trường có vô số các loại xúc xích, từ các loại rẻ tiền cho đến các loại cao cấp do các hãng danh tiếng làm ra. Giá cả cũng vô cùng chênh lệch nên để lựa chọn được một thương hiệu chất lượng không hề là điều dễ dàng.

Pizza xúc xích tươi tại iPizza – pizza ngon

Tại iPizza, các loại xúc xích tươi đều được cung cấp bởi công ty danh tiếng trong ngành thực phẩm là thương hiệu Con Heo Vàng Nippon Ham VietNam, một công ty liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản chuyên cung cấp cho nhà hàng và các khách sạn 5*. Các loại xúc xích đều được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt. Không như các loại xúc xích trôi nổi dùng thịt kém chất lượng hoặc nhồi thật nhiều bột để giảm giá thành. Các loại xúc xích tươi tại iPizza đều sử dụng thực phẩm tươi và đảm bảo tỷ lệ bột-thịt hoàn hảo. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thưởng thức món ăn này với thực đơn phong phú của ipizza.

đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi cả tuần
đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi cả tuần

Hơn nữa, món pizza xúc xích tươi được làm từ các nguyên liệu dễ ăn nên rất thích hợp cho trẻ nhỏ. Do không có ớt xanh ớt đỏ, hành tây nên pizza xúc xích tươi cùng pizza bò băm, pizza hawaii là những lựa chọn hoàn hảo cho các em nhỏ không ăn được các gia vị trên.

Cách làm pizza xúc xích tươi tại iPizza

Tại iPizza, mỗi khi có yêu cầu đặt bánh pizza xúc xích tươi. Các đầu bếp bắt đầu lấy đế bánh tươi ngon phết sốt cà chua lên, sau đó rải đều một lớp nấm tươi đã qua sơ chế để tạo vị ngọt của bánh pizza khi ăn. Sau đó phủ lên trên một lớp cheese phomai thượng hạng và trên cùng là lớp nhân xúc xích tươi đã thái vừa miếng  cùng lớp ngô hạt Mỹ để tạo thêm mùi hương cho bánh. Với các công đoạn cầu kỳ trên sau khi nướng với nhiệt độ lò nướng chuyên dụng lên tới 350 độ sẽ cho ra một chiếc bánh pizza thơm lừng, vàng xém. Lớp cheese chảy tràn trên mặt bánh cùng lớp xúc xích tươi thơm ngon, từng hạt ngô rải đều trên mặt bánh.

đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi cả tuần
đặt pizza ngon giá rẻ khuyến mãi cả tuần

Khuyến mãi pizza xúc xích tươi.

Tại iPizza, cùng với các loại pizza hảo hạng khác thì pizza xúc xích tươi cũng là một trong những món được rất nhiều thực khách ưa chuộng. Với công thức chế biến cầu kỳ, thực phẩm hảo hạng nhưng giá của mỗi chiếc pizza đều rất dễ chịu vì được khuyến mãi mua 1 tặng 1 suốt cả tuần. Với các chương trình khuyến mãi pizza nên từ thứ 2, thứ 3, thứ 4, đến thứ 7, chủ nhật đều được mua 1 tặng 1 với mức giá rất dễ chịu. Thưởng thức pizza chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy.

Gọi ngay iPizza để thưởng thức pizza hảo hạng các bạn nhé. Nhấc điện thoại lên và đặt bánh ngay thôi. (024)38474992.